Phong cách gọng kính kim loại đang được đông đảo các sao Hàn ưa chuộng chọn làm mẫu kính đeo thời trang, diễn xuất, ca hát hoặc làm kính cận hàng ngày,…Bởi vậy mà những mẫu gọng kính kim loại ngày càng được cách tân đổi mới kiểu dáng đa dạng và phong phú hơn rất nhiều để phù hợp với sở thích của các teen!!

Cùng Mắt Kính Minh Hùng khám phá những mẫu kính gọng kim loại đang được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng nhất có tại cửa hàng nhé :

Gọng kính mắt vuông to hai line cực xinh và sang chảnh

                           

Mẫu gọng kính kim loại 2 line mắt to là mẫu gọng kính cận Hàn Quốc độc đáo nhất bởi thiết kế vành ngang mắt tạo nét cá tính cho người đeo. Với dòng mắt vuông này đăc biệt phù hợp với những bạn có khuôn mặt dài và tam giác.

Gọng kính cận HQ mắt nobita

 

Ắt hẳn không ít bạn trẻ còn lạ lẫm với mẫu gọng kính tròn Nobita này. Nhắc đến mẫu gọng kính cận Hàn Quốc Nobita lại giúp chúng ta liên tưởng đến các nhân vật Harry Potter và cậu bé Nobita trong tập truyện nổi tiếng Doremon mà tuổi thơ ai cũng từng đọc qua vài lần. Mẫu kính tròn Hàn Quốc mắt Nobita với kiểu dáng tròn tròn, ngố ngố sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn có khuôn mặt dài và vuông nhé, gọng kính Nobita sẽ giúp bạn trông năng động và cực đáng yêu.

Mẫu gọng kính đa giác

Bạn đang tìm một sự phá cách, một lựa chọn mạo hiểm cho đôi mắt “Đặc biệt” hơn. Vậy mẫu gọng kính đa giác chắc chắn sẽ dẫn đầu trong list danh sách tìm kiếm của bạn. Với thiết kế cực mới này dòng gọng kính cận kim loại đa giác giác sẽ là lựa chọn hoàn toàn mới cho cả các bạn nam và nữ, dễ đeo và dễ phối đồ phù hợp.

Đẳng cấp với mẫu kính dáng mắt giọt lệ

Dáng mắt giọt lệ chắc không còn lạ lẫm với các bạn khi chúng là kính râm, nhưng giờ đây chúng ta sẽ biết thêm một loại kính mắt giọt lệ với mắt kính trong suốt có thể đeo làm kính thời trang hoặc làm kính cận. Tròng kính to che chắn cực tốt, dễ thương và cũng rất sang chảnh. Cá nhân mình đánh giá là rất phù hợp với các teen.

Gọng kính dáng mắt cánh bướm

Mẫu kính dáng cánh bướm phù hợp với những cô gái sở hữu khuân mặt vuông, chữ nhật

Gọng kính kim loại Oval

Hiện website cửa hàng chỉ đăng một số mẫu tham khảo, quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để được thử nhiều mẫu gọng kính và kính mát khác, thử trực tiếp để biết chính xác hợp khuôn mặt hay không.